Trường mầm non Thanh Trì hạnh phúc

Một trong những mục tiêu, cũng là nhiệm vụ trọng tâm của ngành Giáo dục Hà Nội là triển khai “Xây dựng trường, lớp mầm non hạnh phúc”. Đây được coi là giải pháp quan trọng, xây dựng nền tảng cho trẻ mầm non bước vào các bậc học sau,  từ đó tạo chuyển biến, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện một cách bền vững.

Một trường mầm non hạnh phúc là nơi các con được an toàn về cả thể chất và tâm lý, được chăm sóc, yêu thương, được tiếp cận với những phương pháp giáo dục phù hợp, giúp truyền cảm hứng học tập để phát triển toàn diện cả về cảm xúc, trí tuệ và thể chất.

Trong khi đó, "Bé đi nhà trẻ" lại là chủ đề gây nên không ít sóng gió với các gia đình bởi muôn vàn nỗi lo trong đó bạo hành trẻ em là vấn đề quan tâm hàng đầu trước quá nhiều vụ việc được truyền thông phát hiện và đưa tin. Mặt khác, vấn nạn bạo hành trẻ mầm non cũng khiến nhiều trường hoạt động đúng quý định chịu ảnh hưởng khi niềm tin của các phụ huynh bị lung lay. Chính bởi vậy, trường mầm non Thanh Trì luôn hướng tới việc phải làm sao để khi trẻ đến trường luôn thấy gần gũi, thân thương và hạnh phúc.

Video liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 63
Tháng 10 : 734