Chi đoàn trường mầm non Thanh Trì tổ chức Đại hội chi đoàn đảm bảo thông điệp 5K

Thực hiện sự chỉ đạo của BCH Đoàn phường Thanh Trì về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022. Ngày 18/12, trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước lập nhiều thành tích, được sự đồng ý, nhất trí của BCH Đoàn phường Thanh Trì, Chi bộ trường mầm non Thanh Trì, chi đoàn nhà trường tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới và bầu ra BCH có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo chi đoàn trong nhiệm kỳ mới. Thực hiện sự chỉ đạo của BCH Đoàn phường Thanh Trì về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022. Hôm nay, trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước lập nhiều thành tích, được sự đồng ý, nhất trí của BCH Đoàn phường Thanh Trì, Chi bộ trường mầm non Thanh Trì, chi đoàn nhà trường tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới và bầu ra BCH có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo chi đoàn trong nhiệm kỳ mới.