A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Thanh Trì tổ chức “Ngày hội Bé đến trường” Năm học 2022 – 2023

Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào mừng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/9/2022 trường mầm non Thanh Trì - phường Thanh Trì - quận Hoàng Mai Hà Nội đã tổ chức “Ngày hội Bé đến trường” năm học 2022 - 2023.

Đến dự lễ khai giảng có ông Nguyễn Công Hiệp - Quận ủy viên - trưởng phòng Nội vụ Quận Hoàng Mai; bà Trần Ngọc Lệ  - Phó phòng Tư pháp quận Hoàng Mai, Bà Vương Thị Mai Hương - Bí thư Đảng ủy phường Thanh Trì, ông Dương Văn Hòa - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Thanh Trì cùng các ông, bà đại diện lãnh đạo UBND, trưởng các ngành, đoàn thể của phường.

Trong năm học 2022 – 2023, trường mầm non Thanh Trì đón nhận thêm  185 học sinh vào học, nâng tổng số học sinh trong toàn trường lên 455 học sinh. Tại buổi lễ cô Nguyễn Thanh Thủy – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Các em học sinh được xem những tiết mục văn nghệ đặc sắc của giáo viên, học sinh trường mầm non Thanh Trì cùng với một số tiết mục ảo thuật do cô giáo Trịnh Thị Xuyến biểu diễn.

Để tiếp tục đẩy mạnh thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng Chăm sóc – Giáo dục trẻ trong nhà trường, tập thể cán bộ, giáo viên trường mầm non Thanh Trì sẽ quyết tâm phấn đấu, phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được trong những năm học vừa qua./.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Đoàn đại biểu đến dự Ngày hội bé đến trường

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON THANH TRÌ
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 64
Tháng 10 : 735
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 64
Tháng 10 : 735