A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các bé trường mầm non Thanh Trì chào đón Tết trung thu "đặc biệt"

Tết Trung Thu vào ngày rằm tháng tám âm lịch hàng năm là đêm rằm vui nhất, đẹp nhất trong mắt trẻ thơ. Dưới ánh trăng vàng chiếu sáng muôn nơi, các em tưng bừng ca hát, rước đèn phá cỗ

 Như thường lệ hàng năm trường mầm non Thanh Trì tổ chức ngày hội cho các bé vui đón trung thu ở trường bên bạn bè và cô giáo, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 nên cô trò không đến trường, nhưng các cô giáo trường mầm non Thanh Trì đã lên kế hoạch để tổ chức cho các con có một ngày Tết trung thu vui vẻ, đầm ấm.

          Vào hồi 19h30’ ngày 20/9/2021, đồng loạt phòng Zoom của các lớp học mở cửa để chào đón các bé với chương trình “Vui hội trăng rằm” thật đặc biệt.

Các bé hào hứng trong các hoạt động

          Qua màn ảnh nhỏ các con được cùng chào đón sự xuất hiện của chị Hằng, chú Cuội những nhân vật gắn liền với hình ảnh cung trăng trong ngày tết trung thu, được hòa theo tiếng trống rộn ràng của điệu múa lân, cùng thưởng thức những tiết mục văn nghệ hấp dẫn. Không những vậy các con được giao lưu cùng với cô giáo và các bạn qua trò chơi tìm hiểu về ngày Tết trung thu, tìm hiểu những loại bánh thường có... Các con được cùng nhau chia sẻ những đồ chơi mà tự tay làm dưới sự hướng dẫn của cô giáo và sự trợ giúp của bố mẹ. Các cô giáo và các con gửi trao những tình cảm đến nhau qua vòng tay nống ấm và trái tim yêu thương.

Các bé chia sẻ đồ chơi trung thu với cô giáo và các bạn

          Dù không được phá cỗ Trung thu và bày mâm ngũ quả cùng nhau nhưng các cô giáo trường mầm non Thanh Trì đã tạo được cho các con có cảm nhận được ngày Tết Trung thu vui vẻ, ấm ấp tình yêu thương. /.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Tháng 12 : 120