Chi đoàn trường mầm non Thanh Trì tổ chức Đại hội Chi đoàn.Nhiệm kỳ 2021 – 2022

Thực hiện sự chỉ đạo của BCH Đoàn phường Thanh Trì về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2021- 2022. Ngày 18 tháng 12 năm 2021, trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước lập nhiều thành tích, được sự đồng ý, nhất trí của BCH Đoàn phường Thanh Trì, Chi bộ trường mầm non Thanh Trì, chi đoàn nhà trường tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới và bầu ra Ban chấp hành có sức trẻ, lòng nhiệt huyết và năng lực toàn diện thúc đẩy mạnh mẽ phong trào Đoàn thanh niên trường mầm non Thanh Trì ngày càng phát triển.

Đến dự với Đại hội về phía Đoàn phường Thanh Trì có đồng chí Vũ Ngọc Cương - Đảng ủy viên - Bí thư đoàn phường - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phường Thanh Trì. Về phía lãnh đạo trường mầm non Thanh Trì có đồng chí Nguyễn Thị Kim Anh – Đảng viên phụ trách - Chủ tịch Công đoàn nhà trường. Cùng với sự có mặt của 18/18 đoàn viên, trong đó đoàn viên tham gia trực tiếp 12 đồng chí, tham gia trực tuyến 6 đồng chí.

Vượt qua những khó khăn, thử thách Chi đoàn đã đạt được những thành tích đáng tự hào, cụ thể: 100% các đồng chí trong Chi đoàn tích cực tham gia phong trào hội giảng, hội thi giáo viên nhân viên giỏi cấp trường, cấp Quận: 1 đ/c đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua, 14 đ/c đạt danh hiệu Lao động tiên tiến. Phong trào viết SKKN cũng được 100% các đồng chí Đoàn viên hưởng ứng tích cực. Giải đấu các môn thể thao giải cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên, năm học 2020 - 2021 bộ môn cầu lông đạt giải ba, ngày hội CNTT ngành giáo dục và đào tạo Hà Nội lần thứ V đạt 1 giải nhất, 2 giải nhì, 1 giải ba. Đặc biệt năm 2021, là năm thứ 2 liên tiếp có những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Chi đoàn luôn là lực lượng xung kích cùng với lực lượng y tế, lực lượng vũ trang và các ban ngành đoàn thể thực hiện các công tác phòng chống dịch.

Trong công tác tham gia xây dựng Đảng, chính quyền các cấp vững mạnh, Đoàn trường đã luôn phát huy cao tinh thần chủ động, tích cực. Công tác giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, bồi dưỡng và kết nạp được thực hiện tốt. Đoàn Thanh niên khẳng định vai trò nòng cốt chính trị trong việc xây dựng và phát triển các hoạt động trong nhà trường.

Đ/c Trương Thị Thanh Loan thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ

2020 -2021 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021-2022

Thay mặt cấp Ủy chi bộ đồng chí Nguyễn Thị Kim Anh – Đảng viên phụ trách, Chủ tịch công đoàn nhà trường đã phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội. Ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của doàn viên về sự chuẩn bị cho đại hội, bên cạnh đó đồng chí yêu cầu Chi đoàn cần phải tiếp tục phát huy tốt tinh thần trách nhiệm trong công việc, tích cực tham mưu cho Chi bộ đảng, Ban giám hiệu; phối kết hợp với các tổ chức đoàn thể chăm lo động viên đời sống các đoàn viên trong Chi đoàn; phát triển các đoàn viên có đủ phẩm chất, năng lực để giới thiệu cho Chi bộ; phấn đấu tu dưỡng đạo đức, nghề nghiệp học tập theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại; sáng suốt lựa chọn các đồng chí có tâm huyết, năng lực, trình độ vào Ban chấp hành nhiệm kỳ mới.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành Chi đoàn thanh niên trường mầm non Thanh Trì  nhiệm kỳ 2021-2022 gồm 3 đồng chí:

1. Đ/c Võ Phương Anh  - Bí thư chi đoàn trường mầm non Thanh Trì

2. Đ/c - Trương Thị Thanh Loan - Phó bí thư chi đoàn

3. Đ/c Lê Trường Thịnh - Ủy viên

Ban chấp hành khóa mới ra mắt Đại hội

Phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, Chi đoàn trường mầm non Thanh Trì tiếp tục cố gắng, phấn đấu lập thành tích xuất sắc, đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ, đưa phong trào của Chi đoàn ngày càng vững mạnh đi lên./.