A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Thanh Trì tổ chức hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 – 2021

Trong không khí tưng bừng náo nhiệt, hòa với niềm vui cả nước hướng tới kỷ niệm 66 năm ngày giải phóng Thủ đô, 1010 năm Thăng Long Hà Nội. Sáng ngày 09 tháng 10 trường MN Thanh Trì long trọng tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức  năm học 2020 – 2021 với mục đích phát huy tinh thần làm chủ, tính sáng tạo và tập hợp được trí tuệ của mỗi thành viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường

Trong không khí tưng bừng náo nhiệt, hòa với niềm vui cả nước hướng tới kỷ niệm 66 năm ngày giải phóng Thủ đô, 1010 năm Thăng Long Hà Nội. Sáng ngày 09 tháng 10 trường MN Thanh Trì long trọng tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức  năm học 2020 – 2021 với mục đích phát huy tinh thần làm chủ, tính sáng tạo và tập hợp được trí tuệ của mỗi thành viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường cùng nhau xây dựng kế hoạch năm học và các phong trào thi đua, quyết tâm thực hiện thành công  các nhiệm vụ năm học.

 

CBGVNV nhà trường nghiêm túc tham gia hội nghị

 

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, qua đây nhà trường đánh giá, tuyên dương  những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học 2019-2020, đồng thời nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới 2020-2021. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường, đặt vấn đề để cùng nhau thảo luận, tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức cho phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Đồng chí Nguyễn Thanh Thủy – Hiệu trưởng nhà trường thông qua bản dự thảo kế hoạch năm học 2020-2021 và được 100% CBGVNV trong nhà trường đồng thuận nhất trí cao.

 

Đ/c Nguyễn Thanh Thủy - Hiệu trưởng

thông qua bản dự thảo kế hoạch năm học 2020- 2021

 

Trong buổi hội nghị, thay mặt cho đoàn chủ tịch, đ/c Nguyễn Thị Kim Anh – CTCĐ lên phát động thi đua năm học 2020 – 2021, đại diện cho các tổ chuyên môn, tổ văn phòng lên ký cam kết giao ước thi đua giữa Công đoàn -  nhà trường.

Ký cam kết giao ước thi đua giữa Công đoàn và nhà trường

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường MN Thanh Trì năm học 2020 – 2021 đã diễn thành công tốt đẹp, hội nghị đã thống nhất thông qua bản dự thảo kế hoạch năm học và thông qua nghị quyết hội nghị với mong muốn và quyết tâm của tập thể CBGVNV nhà trường thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Tháng 10 : 870