Trường mầm non Thanh Trì tổ chức hội thi Giáo viên dạy giỏi, nhân viên nuôi dưỡng giỏi năm học 2020 - 2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học, sáng ngày 3/11/2020 trường mầm non Thanh Trì tổ chức khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi, nhân viên nuôi dưỡng giỏi năm học 2020 - 2021. Nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua, tạo cơ hội để giáo viên, nhân viên tự học và sáng tạo, thực hiện tốt công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ trong nhà trường. Phát huy tinh thần chủ động, tích cực tự học tập, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ.

Cô giáo Nguyễn Ngọc Dư với hoạt động: Cầu vồng bảy sắc

Mỗi giáo viên đăng ký đề tài tham gia thi thực hành một hoạt động giáo dục được tổ chức lần đầu tại lớp, lựa chọn nội dung phù hợp với trẻ, tăng cường các hoạt động cho trẻ được trải nghiệm khám phá, lồng ghép phương pháp giáo dục tiên tiến vào trong tổ chức hoạt động.

Các bé MGL làm thí nghiệm tạo ra sắc màu Cầu vồng

Hội thi đã góp phần khuyến khích động viên, bồi dưỡng, nâng cao năng lực, khả năng chủ động, sáng tạo cho đội ngũ giáo viên, nhân viên, tạo cơ hội cho giáo viên, nhân viên được học hỏi, trao đổi những  kinh nghiệm chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ. Hội thi còn là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục./.