TRƯỜNG MẦM NON THANH TRÌ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, XÂY DỰNG KẾ HOACHn chức xây dựng kế hoạch năm học 2019 – 2020

Trong không khí tưng bừng náo nhiệt, hòa với niềm vui cả nước hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Thủ đô. Sáng ngày 11 tháng 10 trường MN Thanh Trì long trọng tổ chức  hội nghị Cán bộ công chức, viên chức xây dựng kế hoạch năm học 2019 - 2020 với mục đích phát huy tinh thần làm chủ, tính sáng tạo và tập hợp được trí tuệ của mỗi thành viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường cùng nhau xây dựng kế hoạch năm học và các phong trào thi đua, quyết tâm thực hiện thành công các nhiệm vụ năm học.

CBGVNV nhà trường nghiêm túc tham gia hội nghị

Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Đ/c Nguyễn Thanh Thủy - Hiệu trưởng thông qua bản dự thảo kế hoạch năm học 2019 - 2020

Trong buổi hội nghị, thay mặt cho đoàn chủ tịch, đ/c Nguyễn Thị Kim Anh – CTCĐ lên phát động thi đua năm học 2019 – 2020, đại diện cho các tổ chuyên môn, tổ văn phòng lên ký cam kết giao ước thi đua giữa Công đoàn -  nhà trường./.

Ký cam kết giao ước thi đua giữa Công đoàn và nhà trường

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường MN Thanh Trì năm học 2019 – 2020 đã diễn thành công tốt đẹp, hội nghị đã thống nhất thông qua bản dự thảo kế hoạch năm học và thông qua nghị quyết hội nghị với mong muốn và quyết tâm của tập thể CBGVNV nhà trường thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra.