Trường mầm non Thanh Trì tổ chức hoạt động “Ngày hội đến trường của bé”

Căn cứ Công văn số2703 ngày 25/8/2020 của SGD về việc tổ chức Lễ khai giảng và triển khai một số hoạt động đầu năm học 2020 – 2021 và Hướng dẫn liên ngành số 2686 ngày 25/8/2020 về việc phòng chống dịch Covid-19; Hôm nay trường mầm non Thanh Trì tưng bừng tổ chức “Ngày hội đến trường” cho các bé thật đặc biệt và vô cùng ý nghĩa.

Ngay từ sáng sớm ngày 5/9/2020 các cô giáo đã có mặt tại trường làm công tác chuẩn bị đón trẻ. Trong không gian tràn ngập những lãng hoa chúc mừng của các ban ngành đoàn thể cùng tiếng nhạc rộn rã như thổi bùng lên không khí vui tươi phấn khởi của các bé trong ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Để đảm bảo an toàn cho các bé công tác phòng chống dịch Covid-19 nhà trường thực hiện nghiêm túc theo đúng kế hoạch đề ra. Các cô giáo chào đón các con ngay tại cổng trường, các bác phụ huynh và học sinh vào trường được đo thân nhiệt và hướng dẫn rửa tay sát khuẩn.

Chào đón các bé có người bạn vô cùng dễ thương và gần gũi gắn với bộ phim hoạt hình, với cái tên rất ngộ nghĩnh Pikachu đã tạo cho các bé niềm vui, hứng thú trong ngày đầu của năm học mới.

Khai giảng năm nay thật đặc biệt, đúng 8h30 phút tiếng trống khai trường vang lên rộn rã, các lớp học đồng loạt tổ chức chương trình khai giảng. Chương trình diễn ra theo đúng kịch bản, đảm bảo tạo sự vui tươi, phấn khởi cho các con,. Không khí tại mỗi lớp học cũng rộn ràng với cờ và hoa rực rỡcác cô giáo mang đến cho các con sự cảm nhận  niềm vui trong ngày khai trường phù hợp với tâm sinh lý từng lứa tuổi nên các bé tỏ ra rất phấn khởi.

“Ngày hội đến trường của bé” dường như càng đặc biệt hơn vì trong buổi lễ các bé được đón các cấp lãnh đạo về chung vui thăm lớp dự Lễ khai giảng năm học mới với cô và trò tại lớp học của mình.

Trường mầm non Thanh Trì rất vinh dự nhận được sự quan tâm, những lời chúc mừng của các cấp lãnh đạo, động viên cô và trò nhà trường trong năm học mới đạt được nhiều thành tích cao./.

Một số hình ảnh của buổi Lễ khai giảng năm học 2020 -2021

Các bé chụp ảnh giao lưu với “bạn Pikachu”

Cô giáo Nguyễn Thanh Thủy – Hiệu trưởng đánh trống khai trường

Đ/c Giang Trí Trung – Quận ủy viên – GĐ ban quản lý dự án và đầu tư XD