Năm 2019 : 1.098

TIN BÀI THÁNG 9 Công tác khai giảng của trường MN Thanh Trì

Trong không khí tưng bừng náo nhiệt, hòa với niềm vui hân hoan của học sinh cả nước, sáng ngày 5/9/2019 , cô và trò trường mầm non Thanh Trì đã long trọng tổ chức lế khai giảng năm học mới đem đến cho các bé sự vui tươi phấn khởi, đảm bảo ý nghĩa, ấn tượng

Những  nụ cười tươi như  bông hoa mỉm cười trong nắng sớm của các bé  khi bước chân vào cổng trường là tràn  ngập các sắc màu của cờ và hoa mà các cô đã dày công chuẩn bị hòa cùng với tiếng nhạc, lời ca rộn ràng chào đón các con bước vào năm học mới với niềm vui hân hoan.

Các bé trong buổi lễ khai giảng năm học mới

Trong buổi lế khi giảng nhà trường thực hiện theo đúng công văn hướng dẫn đảm bảo thực sự trở thành ngày hội đến trường cho các bé, tổ chức một cách linh hoạt, sáng tạo, nội dung phù hợp đặc điểm tâm lý trẻ. Đặc biệt, cô giáo Nguyễn Thanh Thủy – Hiệu trưởng nhà trường chỉ nói trọng tâm tuyên bố khai giảng năm học mới, không trình bày báo cáo tổng kết hay diễn văn dài dòng. Hồi trống khai trường của cô hiệu trưởng đã chính thức mở ra một năm học mới với nhiều hứng khởi. Tiếng trống rộn rã, từng nhịp, từng nhịp tạo nên giây phút rộn ràng nhưng không kém, phần trang nghiêm trong buổi lễ .

Trống trường đã điểm tiếng ngân vang

Trang trọng học sinh thẳng lối hàng

Hoành tráng Quốc ca ngời ước nguyện

Thiêng liêng cờ đỏ ánh vinh quang

Cô giáo Nguyễn Thanh Thủy – Hiệu trưởng đánh trống khai trường

Các tiết mục văn nghệ là một phần không thể thiếu trong ngày hội. cô giáo và các bạn học sinh đã đóng góp những tiết mục vô cùng đặc sắc và sôi động hâm nóng bầu không khí toàn trường, tạo lên sự thành công của buổi lễ

Các bé biểu diễn văn nghệ

Trong ngày khai giảng nhà trường rất vinh dự nhận được những lẵng hoa tươi thắm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể đã dành những lời quan tâm chúc mừng, động viên sâu sắc cô và trò nhà trường trong năm học mới đạt được nhiều thành tích cao.

Hình ảnh các cấp lãnh đạo về dự Lế khai giảng năm học mới