A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIN BÀI THÁNG 9 Công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới 2019 – 2020 của trường MN Thanh trì

Phượng tắt lửa rồi trời đã sang thu

Cánh phượng hồng sơn xanh rộng mở

Gió mùa thu lật từng trang giáo án

Bé tới trường tới lớp xôn xao

Phượng tắt lửa rồi trời đã sang thu

Cánh phượng hồng sơn xanh rộng mở

Gió mùa thu lật từng trang giáo án

Bé tới trường tới lớp xôn xao

 

          Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của học sinh cả nước chuẩn bị đón chào năm học mới, CBGVNV trường MN Thanh Trì trong những ngày này đang khẩn trương hoàn thiện công tác chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

Cô giáo trang trí sân khấu

Nhà trường tiến hành tu sửa cơ sở vật chất, vệ sinh xung quanh các khu vực trong và ngoài sân trường, trang trí phòng học sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp, tạo tâm thế thoải mái, vui tươi, yêu thích đến trường, đến lớp cho các con học sinh.

Để góp phần tạo không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi trong buổi lễ khai giảng, những tiết mục văn nghệ đặc sắc với những điệu nhảy sôi động, bài múa nhẹ nhàng, tha thiết được cô và các bạn nhỏ khối mẫu giáo lớn đầu tư công phu cả về nội dung và hình thức hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục văn nghệ ấn tượng, hấp dẫn, thú vị  trong ngày khai giảng.

Các bé tham gia tập văn nghệ

Ngày 5/9/2019 nhà trường sẽ tiến hành khai giảng năm học mới theo đúng sự chỉ đạo của PGD&ĐT. Lễ khai giảng sẽ được tổ chức ngắn gọn, ý nghĩa, đảm bảo sự trang nghiêm ở phần “lễ”, không khí vui tươi, phấn khởi cho các con ở phần “hội”.

Với sự chỉ đạo và quan tâm sát sao của BGH trưởng MN Thanh Trì và lòng yêu nghề, tâm huyết của đội ngũ CBGVNV nhà trường, sự quan tâm, chia sẻ của các ban ngành, đoàn thể, công tác chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới của trường MN Thanh Trì đến thời điểm này đã hoàn thiện, hứa hẹn một năm học mới gặt hái nhiều thành công.

Sân khấu chuẩn bị cho “Lễ khai giảng”đã hoàn thiện


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Tháng 05 : 589