A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Thanh Trì đón đc Trần Quý Thái – PCT UBND quận Hoàng Mai về kiểm tra công tác chuẩn bị khai giảng năm học 2020 – 2021

Sáng ngày 26 tháng 8 năm 2020 trường mầm non Thanh Trì vui mừng chào đón đồng chí Trần Quý Thái - PCT UBND quận Hoàng Mai cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban ngành đoàn thể đến thăm và chỉ đạo nhà trường trong công tác chuẩn bị khai giảng đón năm học mới 2020-2021.

Sáng ngày 26 tháng 8 năm 2020 trường mầm non Thanh Trì vui mừng chào đón đồng chí Trần Quý Thái - PCT UBND quận Hoàng Mai cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban ngành đoàn thể đến thăm và chỉ đạo nhà trường trong công tác chuẩn bị khai giảng đón năm học mới 2020-2021.

Đ/c Trần Quý Thái - PCT UBND quận Hoàng Mai chủ trì công tác kiểm tra

Đ/c Trương Thu Hà - Phó PGD&ĐT quận Hoàng Mai

cùng các đc lãnh đạo đại diện các ban ngành đoàn thể Quận

 

Để chuẩn bị bước vào năm học mới các thầy cô giáo trường mầm non Thanh Trì đang tất bật hoàn thiện những điều kiện cần thiết nhất cho các con học sinh thân yêu. Cô giáo Nguyễn Thanh Thủy - Hiệu trưởng báo cáo công tác chuẩn bị khai giảng: Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bênh Covid-19 nhà trường đặc biệt chú trọng đến công tác đảm bảo an toàn sức khỏe cho các con học sinh. Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các đồ dùng, trang thiết bị cần thiết trong công tác phòng tránh dịch như: nước rửa tay khô, hóa chất tẩy rửa thông thường, máy đo thân nhiệt, khẩu trang y tế…

Việc kiểm tra rà soát toàn bộ cơ sở vật chất, thiết bị dạy học trong nhà trường để đảm bảo các điều kiện dạy và học là hoạt động thường niên trong công tác chuẩn bị cho năm học mới nhằm xây dựng ngôi trường khang trang sạch đẹp, phong phú và đầy đủ đồ dùng.

Các cô giáo trồng hoa tạo khung cảnh sân trường Xanh - Sạch - Đẹp

 

Nhà trường xây dựng phương án tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” phù hợp với tình hình hiện tại như: Tổ chức tại các lớp, hình thức linh hoạt, sáng tạo, phù hợp với tâm sinh lý, sức khỏe của trẻ tạo ấn tượng tốt trong ngày đầu năm học mới.

Đồng chí Trần Quý Thái - PCT UBND quận Hoàng Mai đã có ý kiến chỉ đạo và những lời nhận xét chân tình động viên nhà trường: Khuôn viên trường nhỏ nhắn, xinh xinh, nhiều cây xanh mát, cảm nhận được không khí đầm ấm, gần gũi của đội ngũ CBGVNV. Qua kiểm tra thực tế đồng chí đánh giá cao công tác chuẩn bị năm học mới, và thể hiện mong muốn nhà trường khắc phục những khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm của Ban giám hiệu, thực hiện các biện pháp nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục. Đặc biêt tiếp tục duy trì công tác phòng tránh dịch bệnh Covid-19 để đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh trong thời gian học tại trường, yêu cầu phụ huynh khai báo y tế cho các con trước khi nhập học và không để phụ huynh vào trong trường khi trẻ đi học. Tổ chức tốt ngày Khai giảng năm học mới, có các hoạt động cho trẻ được trải nghiệm trong ngày đầu đến lớp.

Tập thể CBGVNV trường mầm non Thanh Trì trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo UBND, phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai. Nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng phát huy duy trì những kết quả đạt được và phấn đấu đạt nhiều thành tích trong năm học tới.

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Tháng 10 : 873