Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 0
Năm 2019 : 1.097
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Năm học 2019 – 2020 trường MN Thanh Trì có 13 lớp với hơn 500 học sinh. Để đảm bảo sẵn sàng cho năm học mới, nhà trường đã lên kế hoạch sửa chữa, tu sửa lớp học, vệ sinh trường lớp nhằm tạo không gian Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp. Bổ sung cơ sở vật chất, đồ dùng đồ chơi, thiết bị dạy học theo hướng đồng bộ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho năm học.

Ngoài việc tu sửa cơ sở vật chất, tạo cảnh quan môi trường nhà trường đã phối hợp với trung tâm y tế Quận Hoàng Mai phun thuốc muỗi phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết và phun khử khuẩn dịch bệnh tay chân miệng cho 100% các lớp học, phòng bếp, các phòng hiệu bộ và các khu vực quanh sân trường.

Cùng với việc chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, công tác chuyên môn luôn được đặt lên hàng đầu. Các hoạt động chuyên môn được tổ chức đa dạng, tập trung với sự tham gia của 100% giáo viên trong trường: lớp bồi dưỡng chính trị; bồi dưỡng chuyên đề trọng tâm trong năm học ...

 

Bên cạnh đó, trong không khí hứng khởi chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới đang đến gần. Ban giám hiệu cùng giáo viên, nhân viên nhà trường khẩn trương hoàn thành công việc của mình. Ngoài việc chăm sóc, giáo dục kỹ năng cho các con trong những ngày đầu đến lớp các cô giáo đều đang cố gắng cùng với các con sắp xếp, trang trí phòng học sao cho phù hợp nhất với trẻ theo đúng tiêu chí “Lấy trẻ làm trung tâm” tạo được môi trường thân thiện, sắc màu.

Phong trào văn nghệ cũng được đẩy mạnh những tiết mục đặc sắc đã được cô và trò lên “kịch bản” và tập luyện. Các bạn sẽ được biểu diễn những màn múa, điệu nhảy vô cùng ấn tượng, các tiết mục được đầu tư công phu về nội dung và hình thức hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục văn nghệ ấn tượng, hấp dẫn, thú vị  trong ngày khai giảng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan