A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIN BÀI THÁNG 7 Trường mầm non Thanh Trì tổ chức các hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020)

Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), sáng ngày 22/7/2020 trường MN Thanh Trì tổ chức các hoạt động tuyên truyền sâu rộng nhằm nâng cao nhận thức về chính sách ưu đãi người có công với cách mạng, thông qua đó giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường.

Tặng quà cho CBGV gia đình có công với cách mạng

 

Đẩy mạnh phong trào “Đền ơn, đáp nghĩa” BGH trường MN Thanh Trì đã phối hợp với BCH Công đoàn thăm hỏi, tặng quà cho CBGVNV là người thân của thương binh, liệt sĩ và các gia đình có công với cách mạng.

Bên cạnh đó cô và trò trường MN Thanh Trì đã đến thắp hương nhà tưởng niệm thiếu tá, anh hùng lực lượng vũ trang Đặng Trần Đức và dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sĩ phường Thanh Trì. Buổi lễ đã diễn ra rất trang nghiêm, xúc động, đầy tự hào.

Tại nhà tưởng niệm Thiếu tướng Đặng Trần Đức

 

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của CBGVNV nhà trường nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ cha ông đi trước đã ngã xuống cho nền độc lập tự do của dân tộc. Đặc biệt thông qua đó giúp trẻ hiểu hơn về quê hương, về phường Thanh Trì nơi sinh của vị tướng tình báo, anh hùng lực lượng vũ trang Đặng Trần Đức và rất nhiều anh hùng liệt sĩ khác.

Cô và trò trường MN Thanh Trì dâng hương tại đài tưởng niệm liệt sỹ

 

Cô và trò trường Mầm non Thanh Trì nguyện sẽ tiếp nối truyền thống anh hùng cách mạng, phát huy sức mạnh đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, chung sức đẩy mạnh các phong trào thi đua để đạt được nhiều thành tích trong năm học tới.


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Tháng 10 : 871