TIN BÀI THÁNG 12 CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI VIỆT NAM 22/12

Ngày 22-12-1944 được xác định là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, đánh dấu sự ra đời của một tổ chức quân sự mới của dân tộc ta. Một quân đội của dân, do dân, vì dân; luôn gắn bó máu thịt với dân, luôn luôn được dân tin yêu, đùm bọc. Phát huy thành tích to lớn đã đạt được trong 75 năm qua, Quân đội nhân dân Việt Nam tiếp tục xây dựng theo hướng cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại; tham gia xây dựng kinh tế đất nước và thực hiện tốt hơn chức năng làm nòng cốt xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, góp phần xây dựng thành công và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; bảo vệ hòa bình, ổn định, phát triển trong khu vực và trên thế giới, xứng đáng với tên gọi: Quân Đội Nhân Dân Việt Nam.

Hòa chung với không khí của cả nước trường mầm non Thanh Trì cũng tổ chức các hoạt động, sự kiên để tôn vinh các chú bộ đội, để trò chuyện giúp cho các thế hệ học sinh hiểu được công lao, công việc, nhiệm vụ của các chú bộ đội. Hiểu được ý nghĩa của ngày 22/12 và để khơi dậy lòng biết ơn của các cháu thiếu nhi đến các chú bộ đội, đang ngày đêm luyện tập canh gác bảo vệ tổ quốc cho các cháu yên tâm học tập.

Các con tô màu hình ảnh chú bộ đội

Ngoài ra các cô khối MGN còn cho trẻ vẽ tranh, trang trí hộp quà, làm bưu thiếp tặng chú bộ đội...

Các con vẽ tranh, trang trí quà tặng chú bộ đội

Khối MGL cô và trẻ tham gia giao lưu biểu diễn văn nghệ, hát, múa về các chú bộ đội để tỏ lòng biết ơn và yêu quý chú bộ đội

Các con hát múa chào mừng ngày 22/12

Với những việc làm tưởng chừng rất nhỏ bé của cô và trò trường Mầm Non Thanh Trì. Nhưng hi vọng sẽ mang lại những tình cảm ấp áp và những động viên không nhỏ đến các chú bộ đội đang luyện tập trên thao trường và các chú bộ đội đang bảo vệ bình yên cho tổ quốc!