Chi bộ trường mầm non Thanh Trì tổ chức thành công Đại hội Chi bộ. Nhiệm kỳ 2022 - 2025

Thực hiện Công văn số 292-KH/QU ngày 22/2/2022 của Quận ủy Hoàng  Mai về tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở; Chiều ngày 10/8/2022, Chi bộ trường mầm non Thanh Trì đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 với sự có mặt của 100% đảng viên trong Chi bộ

Đại hội rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Lương – Đảng ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Thanh Trì và đồng chí Giang Thị Thuý Ngần - Đảng ủy viên phụ trách khối văn hoá thông tin phường Thanh Trì đã đến dự.

Đại hội Chi bộ trường mầm non Thanh Trì nhiệm kỳ 2022 - 2025 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Chi bộ, nhằm đánh giá, tổng kết kết quả lãnh đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022; phân tích, làm rõ những mặt còn khuyết điểm, hạn chế, rút ra những bài học kinh nghiệm thiết thực; đồng thời xác định những mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trong nhiệm kỳ tới.

Tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Thuỷ - Bí thư Chi bộ đã trình bày báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 diễn ra trong bối cảnh khó khăn của dịch bệnh Covid-19, tuy nhiên, Chi bộ đã lãnh đạo tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Thanh Trì thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ trong nhà trường, làm tốt công tác phòng chống dịch và đạt nhiều thành tích cao được các cấp ghi nhận. Chi bộ luôn quan tâm, phát triển Đảng viên, trong nhiệm kỳ qua, chi bộ đã kết nạp 3 Đảng viên mới, bồi dưỡng cảm tình Đảng cho 5 quần chúng ưu tú. Đồng thời, trong báo cáo, đồng chí Bí thư cũng nêu rõ phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2022 - 2025; với từng nội dung và các giải pháp thực hiện cụ thể.

Đ/c Nguyễn Thanh Thủy- Bí thư Chi bộ

đọc bản báo cáo kiểm điểm cấp Ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022

Thay mặt Đảng ủy phường Thanh Trì, đồng chí Nguyễn Văn Lương - Đảng Uỷ viên Mặt trận Tổ Quốc phường Thanh Trì đánh giá cao sự cố gắng của tập thể Chi bộ trường mầm non Thanh Trì: hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020-2022, đồng chí cũng biểu dương tinh thần đoàn kết, nhất trí cao của Chi bộ nhà trường; động viên nhà trường tiếp tục đoàn kết, khắc phục khó khăn, phấn đấu tu dưỡng đạo đức Nhà giáo, học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và công tác chuyên môn trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Đại hội tiến hành bầu cử cấp Ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Đại hội đã tiến hành bầu cử cấp Ủy gồm 3 đồng chí Nguyễn Thanh Thủy, Phạm Thị Hồng, Giang Thị Thanh Nhàn. Tiếp đó đồng chí Nguyễn Thanh Thủy được bầu làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Phạm Thị Hồng được bầu làm Phó bí thư Chi bộ với 100% phiếu bầu.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Thủy - Bí thư Chi bộ đã cảm ơn các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy, đồng thời thay mặt đảng viên trong Chi bộ trường mầm non Thanh Trì khẳng định sẽ quyết tâm phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025./.

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON THANH TRÌ