A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG VÀ KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Ngày 20/11 từ nhiều thập kỷ qua, đối với dân tộc ta không chỉ là ngày Lễ, Hội của riêng nghề dạy học, ngày riêng của các thầy, cô giáo mà là ngày vui chung cả xã hội tôn vinh sự học, tôn vinh những người thầy người cô, người dạy chữ, dạy nghề, dạy người.

Ngày 20/11 từ nhiều thập kỷ qua, đối với dân tộc ta không chỉ là ngày Lễ, Hội của riêng nghề dạy học, ngày riêng của các thầy, cô giáo mà là ngày vui chung cả xã hội tôn vinh sự học, tôn vinh những người thầy người cô, người dạy chữ, dạy nghề, dạy người.

  Chiều ngày 19/11/2019, trường mầm non Thanh Trì long trọng tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 để ôn lại truyền thống lịch sử của nhà trường, tri ân các thầy cô. Tới dự có các đồng chí đại diện cho ĐẢng ủy, UBND phường Thanh Trì, các đồng chí đại diện công an  phường, đại diện  hội dâu rể cùng  tập thể CBGV-NV nhà trường.              

Trong  buổi gặp mặt nhà trường đã nhận được những lời chúc mừng động viên và lẵng hoa tươi thắm  mà các cấp lãnh đạo địa phương gửi tặng  làm cho tập thể CBGVNV nhà trường thêm động lực để tiếp tục vững bước trong sự nghiệp trồng người của mình.

Cô giáo Nguyễn Thanh Thủy – Hiệu trưởng đón nhận lẵng hoa tươi thắm do Đảng ủy UBND  phường Thanh Trì gửi tặng

Buổi lễ cũng là dịp để tập thể CBGVNV nhà trường gửi lời tri ân đến thế hệ đi trước đã cống hiến cho sự nghiệp trồng người và sự phát triển của nhà trường. Nhà trường cũng dành thời gian để tôn vinh những giáo viên đạt danh hiệu cao trong năm học 2018 – 2019.

Giáo viên, nhân viên có thành tích xuất sắc được tôn vinh

 

Để tiếp nối những  truyền thống tốt đẹp tôn sư trọng đạo nhân ngày nhà giáo Việt Nam, sáng nay 20/11/2019 nhà trường đã tổ chức buổi  liên hoan văn nghệ với chủ đề “Bông Hồng Tặng Cô” trong không khí tràn ngập sắc màu của hoa tươi và đầy cảm xúc của các cô giáo, phụ huynh và các bé.

Bằng lời ca tiếng hát các con muốn gửi tới các cô lời tri ân sâu sắc nhất. Cảm ơn các cô - Người mẹ hiền thứ hai luôn yêu thương chăm sóc, giáo dục con mỗi ngày. 

Các con hát múa tặng các cô nhân ngày 20/11

Trong bộn bề công việc và với biết bao những lo toan của cuộc sống đời thường, Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên Trường Mầm non Thanh Trì vẫn luôn luôn nỗ lực hết mình, cố gắng vươn lên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ươm những mầm non tương lai của đất nước./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Tháng 07 : 406