A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 CỦA TRƯỜNG MẦM NON THANH TRÌ

Hòa chung với không khí của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 89 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2019. Hôm nay ngày 18/10/2019  cô và trò trường mầm non Thanh Trì đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm  mang nhiều ý nghĩa.

 Ban giám hiệu kết hợp với công đoàn nhà trường  tổ chức tọa đàm 20/10   ôn lại truyền thống của người phụ nữ việt nam xưa và nay. Buổi lễ kỷ niệm là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cho chị em  về truyền thống lịch sử xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam trong quá trình tham gia bảo vệ và xây dựng đất nước. Đồng thời, cũng là dịp để  cùng nhau chia sẻ, gắn kết tình cảm giữa các đồng nghiệp, vận động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

 

Đ/c Phạm Thị Hồng  đọc lịch sử và ý nghĩa ngày 20/10

 

 Không những thế các cô còn tổ chức cho các con tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như hát múa, làm bưu thiếp…. Qua đó khơi gợi và hình thành ở trẻ tình yêu thương, lòng biết ơn với bà, với mẹ,với cô giáo và mọi người xung quanh mình.

 Các bé cùng nhau làm những tấm thiệp  đẹp với những lời chúc thật ý nghĩa  để dành tặng cho bà, cho mẹ và cho cô giáo của mình. Các con rất thích hoạt động này, các con thỏa sức sáng tạo và thể hiện tình cảm của mình qua những tấm thiệp do tự tay mình làm.


Trẻ làm bưu thiếp

Không những khéo tay để làm những tấm thiệp đẹp mà các con còn hát hay và múa dẻo, các con đã mang những lời ca tiếng hát và điệu múa của mình để dành tặng cho các cô , người luôn quan tâm chăm sóc dạy dỗ các con hàng ngày khi đến lớp.

Trẻ múa hát bài

 

 

Lễ kỷ niệm đã diễn ra tốt đẹp với nhiều hoạt động vui vẻ và mang nhiều  ý nghĩa.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Tháng 07 : 405