BUỔI GẶP MẶT CBGVNV TRƯỜNG MẦM NON THANH TRÌ NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2019

Chiều ngày 19/11/2019, trường mầm non Thanh Trì long trọng tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 để ôn lại truyền thống lịch sử của nhà trường, tri ân các thầy cô. Tới dự có các đồng chí đại diện cho ĐẢng ủy, UBND phường Thanh Trì, các đồng chí đại diện công an  phường, đại diện  hội dâu rể cùng  tập thể CBGV-NV nhà trường.

Trong  buổi gặp mặt nhà trường đã nhận được những lời chúc mừng động viên và lẵng hoa tươi thắm  mà các cấp lãnh đạo địa phương gửi tặng  làm cho tập thể CBGVNV nhà trường thêm động lực để tiếp tục vững bước trong sự nghiệp trồng người của mình.

Buổi lễ cũng là dịp để tập thể CBGVNV nhà trường gửi lời tri ân đến thế hệ đi trước đã cống hiến cho sự nghiệp trồng người và sự phát triển của nhà trường. Nhà trường cũng dành thời gian để tôn vinh những giáo viên đạt danh hiệu cao trong năm học 2018 – 2019.